Máy nhổ lông vịt chính hãng

Mã sản phẩm:

Giá thị trường:

Giá bán:

Máy nhổ lông vịt chính hãng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho không chỉ cho nhà hàng quán ăn mà còn cả các bà nội chợ trong việc nấu nướng cho gia đình

Số lượng:

Máy nhổ lông vịt hiện tại đã trở thành vật dụng rất quen thuộc không chỉ tại các cơ sở kinh doanh gà, vịt, nhà hàng, quán ăn mà cả đối với các gia đình. Vật dụng này mang lợi rất nhiều lợi ích và thuận tiện, hỗ trợ đắc lực trong việc nấu nướng đặc biệt là máy nhổ lông vịt chính hãng. Bởi máy nhổ lông vịt chính hãng còn có chất lượng cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lớn. Hãy cùng điện máy 3G tìm hiểu về sản phẩm này để thấy được những giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn.                             
 

Những lợi ích khi sử dụng máy nhổ lông vịt chính hãng

 
Làm lông vịt chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nếu như bạn thực hiện bằng tay, sẽ khá vất vả và tốn nhiều thời gian cho việc làm sạch một chú vịt trước khi cho vào nồi. Tất cả những mệt nhọc này sẽ được giải quyết hoàn toàn với máy nhổ lông vịt chính hãng. Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời thậm chí còn hơn cả mong đợi.
 
-Nhổ lông vịt sạch sẽ: với máy nhổ lông vịt chính hãng tỷ lệ vặt sạch long vịt có thể lên đến hơn 85%.
 
-Tiết kiệm thời gian: Thay vì bạn nhổ bằng tay mất cả 20 -30 phút mới xong một con, bạn chỉ cần cho vịt vào máy và  sau 20 – 40 giây chúng đã được xử lý sạch bong.
 
 
 
Máy nhổ lông vịt chính hãng với gai cao su giúp làm sạch lông nhanh chóng
 
-Tiết kiệm sức lao động, tiền bạc: đối với các cơ sở làm gà vịt hay nhà hàng, quán ăn nếu phải làm sạch lông vịt bằng tay thì sẽ mất nhiều sức lao động, tốn nhiều thời gian do đó chi phí để làm lông gia cầm cũng không hề nhỏ. Nếu sử dụng máy nhổ lông vịt chính hãng, bạn chỉ bỏ tiền ra 1 lần mà dùng được rất nhiều năm, làm sạch được nhiều vịt trong thời gian ngắn vì thế sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
 
-Tiết kiệm điện năng: máy nhổ lông vịt chính hãng có chất lượng đảm bảo, thời gian chỉ từ 20 – 40 giây để làm sạch 1 gia cầm nên rất không mất nhiều điện.
 
-Máy nhổ lông vịt chính hãng thường được làm từ vật liệu tốt với thiết kế khoa học nên có tuổi thọ cao, đảm bảo năng suất ổn định và không gây phiền hà vì trục trặc trong quá trình sử dụng.

 
Mua máy nhổ lông vịt chính hãng ở đâu?

                                        
Điện máy 3G chuyên sản xuất và cung cấp máy nhổ lông vịt chính hãng
Nếu bạn đang có ý định mua máy nhổ lông vịt chính hãng bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín như Điện máy 3G.
Điện máy 3G chuyên sản xuất và cung cấp máy nhổ lông vịt chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả tối ưu nhất. Hãy truy cập http://dienmay3g.vn/ để xem trước sản phẩm và nhận được tư vấn tốt nhất.

đ